Công ty bao bì Pachem được thành lập từ năm 2013 và đã có 10 năm hoạt động, phát triển trong lĩnh vực in ấn gia công bao bì giấy. Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bao bì Pachem chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì có chất lượng tốt với một mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được hình thành với quy trình khép kín qua các bước thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm. Cam kết sản xuất ra sản phẩm có tính mỹ thuật cao, chất lượng đảm bảo, thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả cạnh tranh trên thị trường. 

Công ty bao bì Pachem hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bao bì giấy phức hợp, kinh nghiệm trong nhiều ngành - lĩnh vực như:

  • Ngành dược phẩm, sản phẩm y tế: hộp khẩu trang, hộp đựng thuốc, tem phụ,...
  • Ngành F&B, thực phẩm: hộp dựng pizza, túi giấy hộp thức ăn nhanh, nhãn tem,...
  • Ngành nông nghiệp, nông dược: hộp thuốc, nhãn tem thuốc, túi màng ghép phức hợp in công nghệ offset, thùng carton đựng trái cây,...
  • Khác: in ấn thẻ cào, phiếu tích điểm, thẻ qr code biến đổi dữ liệu, catalogue, tờ rơi (số lượng lớn với chiết khấu tốt)
     

Bằng sự phấn đấu, phục vụ tận tâm không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, Công ty bao bì Pachem cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu của tất cả Quý Khách Hàng.